เว็บสำเร็จรูป ระบบเอนกประสงค์ สำหรับหน่วยงานและองค์กรต่างๆ
เว็บสำเร็จรูป รองรับมือถือ หลากหลายแพ็คเก็จ
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบจองแพ็คเก็จทัวร์
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบร้านค้าออนไลน์

ผู้สนับสนุน

Simple & Raw ยีนส์น้องใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมในไทย

ผู้สนับสนุน


สำหรับบางคนที่รู้จักแบรนด์ Simple & Raw นี้เมื่อได้มาเห็นชื่อหัวข้อของบทความแล้ว อาจจะนึกขึ้นมาว่านี่เป็นน้องใหม่ตรงไหน แต่เมื่อเรานำไปเทียบกับยีนส์อย่างแบรนด์ Levi’s, Mc หรือ Wrangler ที่มีประวัติศาสตร์มายาวนานหลายสิบปี ก็จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า Simple & Raw ที่เพิ่งจะพุ่งขึ้นมาได้รับความนิยมในเวลาประมาณ 10 ปีนี้ ดูจะเป็นยีนส์น้องใหม่ในแบบที่เราเอ่ยถึงได้ทันที

ในช่วงแรกที่เคยเข้าไปดูสินค้าของ Simple & Raw เมื่อหลายปีก่อน ราว ๆ ปี 2013 ในตอนนั้นแบรนด์นี้จะมีประเภทของเสื้อผ้าที่ขายเพียงแค่กางเกงเท่านั้น และส่วนมากก็จะเป็นกางเกงที่มีเนื้อผ้าเป็นแบบยีนส์ ส่วนราคาก็จะอยู่ในช่วงหนึ่งพันต้น ๆ ไปจนถึงสองพันกลาง ๆ เท่าที่จำได้ในเวลานั้น ซึ่งเป็นราคาที่ถือว่าน่าคบหาพอสมควร แม้จะไม่ได้เป็นแบรนด์ดังยอดนิยมแบบเดียวกับลีวายส์หรือแม็คก็ตาม แต่ในช่วงนั้นกลุ่มคนรุ่นใหม่ในช่วงวัย 18-28 ปี จะมีกลุ่มคนที่ดูเหมือนว่าพวกเขาอยากจะหาอะไรที่แตกต่างจากกระแสหลัก อย่างเช่นเสื้อผ้าที่ดูมีเอกลักษณ์ และมีราคาที่พวกเขาสามารถจับต้องได้ ซึ่ง Simple & Raw นั้นมีสินค้าที่ตอบโจทย์พวกเขาได้เป็นอย่างดี

Blue Coal, Dark Blue และ Black Coal จะเป็นกางเกงยีนส์สองรุ่นที่ได้รับความนิยมมากจากผู้ที่เข้ามาสั่งซื้อสินค้ากับทาง Simple & Raw (อีกรุ่นที่นิยมคือ Italy Selvage แต่ว่าตอนนี้ Out of Stock ไปแล้ว) โดยในช่วงแรกจะมีช่องทางการติดต่อหลัก ๆ คือเราจะต้องสั่งสินค้าโดยการทัก Inbox ไปที่แฟนเพจใน Facebook แจ้งรุ่นที่ต้องการ ยืนยันการสั่งซื้อ โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารและแจ้งชื่อที่อยู่ พร้อมเ